HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ
PHƯƠNG MINH FARM AND VILLAGE

Theo chân chúng mình đặt phòng ở mỗi căn nhà nhé

Map village


Gallery Village

Nhà Dâu Tây

Được dẫn vào bằng một con đường phủ đầy cỏ mịn và hoa, bên cạnh là vườn dâu đang được chăm sóc và lớn lên từng ngày. Nhà dâu tây với lối kiến trúc hiện đại, được trang bị các thiết bị tiện nghi mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa. Không gian rộng rãi phù hợp cho các nhóm bạn hay gia đình muốn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Nhà dâu tây có thể ở 4-5 người.


Gallery Village

Nhà Mít

Cũng giống như nhà Bơ, nhà Mít cũng được thiết kế đơn lập từng căn. Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ được đắm chìm vào không gian thiên nhiên thơ mộng, được tô điểm với 3 tone màu chính là màu xanh lá của cây cối, màu xanh dương của trời và màu trắng của mây, mỗi màu đều tỏa ra một hơi thở tự nhiên, thoang thoảng hương mít chín khi cơn gió ghé qua, sẽ là liều thuốc tinh thần hiệu quả để giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả của bạn. Nhà Mít có thể ở từ 4-5 người.


Gallery Village

Nhà Tổ Chim

 Được thiết kế đặc biệt, nhỏ nhắn, phù hợp cho 2 người. Từ nhà tổ chim bạn có thể nhìn thấy quang cảnh xanh mát, tiếng rù rì của rừng thông mỗi khi cơn gió thoảng qua, những ngọn đồi trải dài cùng với nhà kính giữa bầu trời, hồ nước xanh ngát với mặt hồ yên bình, êm ả. Sẽ là một không gian nên thơ để bạn và người ấy muốn hâm nóng lại tình cảm. Nhà tổ chim có thể ở từ 1-2 người.


Gallery Village

Nhà Bơ

Được thiết kế đơn lập từng căn với không gian thoải mái và đầy đủ công năng để bạn cảm thấy thoải mái, tiện nghi như ở nhà. Xung quanh nhà Bơ được bao bọc bởi vườn bơ sai trái mỗi khi vào mùa, từ ban công bạn có thể ngắm và hòa chung niềm vui với những hoạt động trên hồ. Nếu bạn muốn chọn một địa điểm để thư giãn và tái tạo năng lượng thì nhà Bơ sẽ là một lựa chọn thích hợp. Nhà Bơ có thể ở từ 2 - 3 người.

Gallery Village

Nhà dâu tây

Bạn có biết tại sao mình tên là “Nhà dâu tây” không? Bởi vì xung quanh mình là những vườn dâu tây đang được lớn lên.

Nhà mít

Bạn có thích mùi mít chín, còn gì tuyệt vời hơn mỗi sáng mai mở cửa được “nghe” thấy mùi thơm thoang thoảng của mít chín.

Nhà bơ

bao bọc xung quanh những “tụi” bơ vì vậy mình cũng có tên là “Nhà Bơ”, bạn có thích sáng mai thức dậy được ngắm những trái bơ lúc lắc không?

Tổ chim

Nằm dưới chân rừng thông, thỉnh thoảng mở cửa ra và nhìn lên, bạn sẽ thấy những con chim non nằm trên tổ chờ mẹ về.